0 sản phẩm

  • Mã sản phẩm: SJZO
  • Tình trạng: Còn Hàng

4 Loại Xe Nâng Người Làm Việc Trên Cao

Liên hệ
Giá sau Thuế: Liên hệ

  • Tải trọng nâng: 300/500kg
  • Chiều cao sản nâng: 7m – 9m - 11m – 13m
  • Mặt sàn làm việc: 2100 x 1100mm
  • Noblelift – Germany


KHÁI QUÁT VỀ XE THANG NÂNG NGƯỜI LÀM VIỆC TRÊN CAO

Các công việc trên cao luôn gây ra nhiều sự khó khăn cho người làm việc, sữa chữa hoặc các công việc khác với nhiều độ cao làm việc khác nhau. Một trong những phương pháp được sử dụng cổ xưa là chiếc thang tre truyền thống để người ta có thể bám vào nó leo lên cao, và tiếp theo sao là sự ra đời của những chiếc thang sếp bằng sắt, inox hoặc phương pháp có thể làm việc cao hơn là đu đây với một đầu được cố định ở phía trên, tất cả những phương pháp ấy đều rất nguy hiểm và giới hạn độ cao làm việc. Với nhu cầu cần một công cụ để có thể làm việc trên cao một cách an toàn và hiệu quá thì từ đó chiếc xe nâng người làm việc trên cao ra đời để người ta có thể làm việc một cách an toàn và hiệu quả hơn. 

Xe nâng người làm việc trên cao đa dạng về hình thức mẫu mã kiểu dáng nó có thể thích nghi với và sử dụng được ở những nơi có điều kiện làm việc khó khăn, hôm nay tôi sẽ giới thiệu 4 loại xe nâng người làm việc trên cao phổ biến nhất hiện nay.

I. 4 LOẠI XE THANG NÂNG NGƯỜI LÀM VIỆC TRÊN CAO

1. Xe thang nâng người tự hành

Xe thang nâng người

Ảnh - Xe thang nâng người bằng điện Noblelift | SC12H

Đúng như tên gọi xe nâng người tự hành đây là dòng xe mà chỉ cần với một người chúng ta có thể tự vận hành nó để phục vụ công việc trên cao từ việc nâng hạ cho đến di chuyển một cách dễ dàng với dòng xe này bạn không còn bận tâm về vấn đề an toàn lao động bởi vì nó được thiết kế vô cùng chắc chắn, xe có 4 bánh như 4 bánh xe tải hoặc xe oto giúp em di chuyển rất vững vàng kết hợp cùng các chế độ cảnh báo cho người sử dụng khi xe bị ngiêng hay có vấn đề về kỹ thuật. Có một tên gọi khác của dòng xe này là xe nâng người làm việc trên cao hoặc thang nâng người đều là diễn tả về dòng xe tự hành này.

Xe thang nâng người

Ảnh - Xe thang nâng người bằng điện Noblelift | SC12H | Chiều cao làm việc : 12m

Ưu điểm của dòng xe này là thiết kế của xe hình ziczac nguyên lý hoạt động hình cắt kéo nên nó còn có tên gọi khác là xe nâng cắt kéo và sử dụng năng lượng điện để vận hành, nó hoạt động vô cùng hiệu quả với nhiều kích thước làm việc khác nhau thường giao động ở mức 8m – 15m làm việc. Ngoài ra xe còn có thể di chuyển ở nhiều dạng địa hình giới hạn di chuyển của xe là độ dốc không được vượt quá 25* với vận tốc từ 4-6km/h. 

Thương hiệu xe nâng người phổ biến: nói về nguồn gốc của xe nâng người thì đa số là sản xuất tại Trung Quốc, tuy nhiên chất lượng và giá thành là khác nhau, trong đó xe nang người Noblelift và Maihui là 2 thương hiệu đã khẳng định được chất lượng với giá thành phù hợp, 2 thương hiệu xe nâng này có đầy đủ option để khách hàng chọn lựa, với chính sách bán hàng và hậu mãi chu đáo luôn đem lại sự hài lòng cho người sử dụng

2. Thang nâng đơn. Khung nâng di động

Xe thang nâng đơn

Ảnh - Thang nâng đơn trục rút | Thang nâng người 150kg 

Công việc ở trên cao thì rất nhiều tuy nhiên có đôi khi chúng ta chỉ cần một sản phẩm nhỏ gọn sử dụng cho một người làm việc ở độ cao tầm 9-10m đổ lại thì một chiếc thang nâng đơn hay khung nâng di động quả thật là một sự lựa chọn rất tuyệt vời. Đây là công cụ có chi phí đầu tư thấp và linh động trong việc di chuyển và điều tuyệt vời nhất là nó có thể nâng cao lên đến độ cao 9m,  từ nay bạn không còn lo lắng về sự khó khăn của các công việc trên cao.  

Thang nâng trục đơn - Thang nâng 11m

Ảnh - Thang nâng đơn trục rút | Thang nâng điện 11 mét

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO DÒNG THANG NÂNG ĐƠN BẰNG ĐIỆN GIÁ RẺ 9 MÉT MAIHUI TẠI ĐÂY : https://nobleliftvietnam.com/thang-nang-don-truc-rut-9m

HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP MS HIẾU ( ZALO : 0903.703.998 )

3. Xe thang nâng người Boomlift

Thang nâng boomlift

Ảnh - Thang nâng boomlift Genie

Không ít lần tôi cảm thấy lạnh sóng lưng khi nhìn cảnh các công nhân vệ sinh những toà nhà trên cao đến 40 -50m bằng cách đu dây vừa đu vừa làm việc, nhìn rất nguy hiểm, với sự ra đời của xe nâng người khớp gặp từ nay các công việc tương tự thế này sẽ trở nên an toàn hơn gấp nhiều lần so với các phương pháp truyền thống, xe nâng người khớp gặp khác với xe nâng người tự hành hoặc thang nâng đơn nó có nhiều option để khách hàng lựa chọn hơn, nếu như với 2 loại xe trên thường hoạt động bằng điện thì với xe nâng người khớp gặp chúng ta có thêm sự lựa chọn về nhiên liệu là nó có thể hoạt động bằng động cơ dầu diesel, nó có thể hổ trợ chiều cao nâng đến 40 - 60m quả thật là một sự sáng tạo tuyệt vời của con người trong việc tạo ra các công cụ thay thế mang lại sự tiện lợi và an toàn hơn. 

4. Xe nâng người chân nhện

Thang nâng chân nhện

Ảnh - Thang nâng chân nhện

Có nhiều công trình địa hình làm việc rất khó khăn nhất là trong xây dựng, với điều kiền làm việc không thuận lợi thì các dòng thang nâng trên không phù hợp để sử dụng mà người ta sử dụng một loại xe nâng người làm việc trên cao đặt biệt hơn đó là xe nâng người dạng chân nhện nó có thể thích nghi với nhiều địa hình làm việc khác nhau kể cả cầu thang, nơi dễ sụt lún hoặc địa hình gồ ghề khó di chuyển. 

II. GIÁ XE THANG NÂNG NGƯỜI

Như đã giới thiệu xe nâng người cũng như xe máy hay các loại máy móc thiết bị khác, có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng nên để biết chúng ta nên mua một chiếc xe nâng người có giá thế nào chúng tôi cần nắm được một số thông tin của quý khách.

Dòng xe phù hợp với công việc: để chọn được dòng xe phù hợp thì phải xem yêu cầu công việc, bề mặt di chuyển, và khoản kinh tế của quý khách hàng muốn đầu tư là bao nhiêu

Chiều cao làm việc: thông thường trên cùng một dòng sản phẩm thì chiều cao làm việc càng cao giá trị của xe sẽ càng tăng điều đó cũng là lẽ dĩ nhiên vì càng lên cao thì thiết kế của xe phải yêu cầu cấu tạo cao hơn.

BẢNG GIÁ XE THANG NÂNG NGƯỜI 2023

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: xe nâng người, xe nâng người làm việc trên cao, cho thuê xe nâng người, xe nâng người tự hành, thang nâng người, giá xe nâng người, xe nâng tự hành, thang nâng điện, xe nâng cắt kéo, xe nâng người cắt kéo