0 sản phẩm

Xe Nâng Điện Ngồi Lái

XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI (ELECTRIC FORKLIFT) – GIÁ XE NÂNG FORKLIFT NĂM 2023

I. XE NÂNG HÀNG NGỒI LÁI LÀ GÌ ?

Xe nâng điện ngồi lái Noblelift

Xe nâng hàng ngồi lái là loại xe nâng được thiết kế để người điều khiển có thể ngồi trên xe khi điều khiển. Loại xe nâng này được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng, nhà máy sản xuất, các cảng biển và các trung tâm phân phối hàng hóa. Xe nâng hàng được chia thành 2 dạng chính là xe nâng điện ngồi láixe nâng đốt trong ( xe nâng dầu) .

Xe nâng hàng ngồi lái có nhiều ưu điểm, bao gồm khả năng di chuyển nhanh chóng và linh hoạt trong không gian hạn chế, giúp nâng và di chuyển các vật liệu nặng và lớn một cách dễ dàng và hiệu quả. Bên cạnh đó, xe nâng hàng ngồi lái cũng đảm bảo an toàn cho người lái và người xung quanh.

II. PHÂN LOẠI XE NÂNG HÀNG NGỒI LÁI

Xe nâng hàng ngồi lái có thể được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau, nhưng phổ biến nhất là phân loại dựa trên loại nhiên liệu và sức nâng.

Xe nâng điện ngồi lái

Ảnh - Xe nâng điện ngồi lái 1.6 Tấn Noblelift

Xe nâng điện ngồi lái: được sử dụng phổ biến trong các kho hàng bởi tính tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhiên liệu. Xe nâng điện thường có sức nâng từ 1 đến 5 tấn.

Xe nâng điện ngồi lái 3 Tấn

Ảnh - Xe nâng điện ngồi lái 3 Tấn Noblelift

Xe nâng xăng hoặc dầu: được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp hoặc trên các bến cảng với sức nâng lên đến 15 tấn.

Xe nâng dầu ngồi lái 3 Tấn NIULI

Ảnh - Xe nâng dầu ngồi lái 1.6 Tấn Noblelift

Xe nâng hàng trung bình: có sức nâng từ 1 đến 5 tấn.

Xe nâng hàng nặng: có sức nâng từ 5 đến 18 tấn.

Xe nâng hàng siêu nặng: có sức nâng trên 18 tấn.

Xe nâng ngồi lái 10 tấn

Ảnh - Dòng xe nâng hàng 10 Tấn

Ngoài ra, còn có một số loại xe nâng hàng ngồi lái khác, chẳng hạn như xe nâng dầu khí hóa lỏng, xe nâng lắp ráp, xe nâng container, xe nâng đa năng... Tuy nhiên, những phân loại trên đây là phổ biến nhất.

III. GIỚI THIỆU VỀ XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI

1. Xe nâng điện ngồi lái là gì ?

Xe nâng điện ngồi lái Noblelift

Ảnh - Xe nâng điện ngồi lái 3 Tấn Noblelift | Chui container

Xe nâng điện ngồi lái là một loại xe nâng hàng được sử dụng trong kho hàng hoặc nhà máy sản xuất, với tính năng cho phép người điều khiển ngồi trên xe khi vận hành. Xe nâng điện ngồi lái được trang bị động cơ điện, sử dụng pin và bộ sạc điện để cung cấp năng lượng cho hoạt động của xe.

Với thiết kế ngồi lái, người điều khiển có thể dễ dàng di chuyển xe nâng điện đến nơi cần thiết và vận hành nó một cách an toàn và hiệu quả. Xe nâng điện ngồi lái có khả năng nâng và chuyển động tải trọng từ 1 đến 5 tấn và được sử dụng phổ biến trong các kho hàng và trung tâm phân phối hàng hóa.

2. Một số ưu điểm của xe nâng điện ngồi lái bao gồm:

Xe nâng điện ngồi lái Noblelift kẹp cuộn

Tuy nhiên, việc sử dụng xe nâng điện ngồi lái cần tuân thủ các quy định an toàn và chỉ được vận hành bởi những người được đào tạo chuyên nghiệp. Việc vận hành sai cách có thể gây nguy hiểm cho người lái và người xung quanh, gây thiệt hại cho tài sản và gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.

3. Giá xe nâng điện ngồi lái 2023

Giá xe nâng điện ngồi lái có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm sức nâng, hiệu suất, thương hiệu, kích thước và tính năng của từng loại xe. Thông thường, giá của một chiếc xe nâng điện ngồi lái nhập khẩu chính hãng tại Trung Quốc dao động từ khoảng 200.000.000 trở lên , chưa tính thuế và các chứng chỉ kiểm định .

Tuy nhiên, giá xe nâng điện ngồi lái cũng phụ thuộc vào các yếu tố thị trường, ví dụ như tình trạng cung và cầu của xe nâng trong từng khu vực cụ thể, chi phí vận hành và bảo trì, chi phí nhiên liệu, giá thành của các linh kiện, và các chi phí khác liên quan đến nhập khẩu và vận chuyển.

Do đó, để biết chính xác giá của một chiếc xe nâng điện ngồi lái trong năm 2023, bạn có thể tham khảo các nhà sản xuất và nhà phân phối xe nâng uy tín hoặc tham khảo trực tuyến các trang web thương mại điện tử chuyên cung cấp các loại xe nâng.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ CÁC DÒNG XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 2023 

Contact ( zalo ) : 0903.703.998 - Ms Hiếu Noblelift

Trang chủ sản phẩm Noblelift : https://nobleliftvietnam.com/

Bảng giá tham khảo xe nâng điện ngồi lái NOBLELIFT 2023  

IV. NHỮNG LƯU Ý  KHI LỰA CHỌN XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 

Giá trị 1 chiếc xe nâng điện ngồi lái là tương đối lớn, điều này đồng nghĩa với những lợi ích cần thiết mà nó đem lại cho doanh nghiệp. Vì thế, khi lựa chọn dòng xe nâng để sử dụng, quý khách hàng cần có đánh giá và cái nhìn trực quan tổng thể khi quyết định.

Xe nâng điện ngồi lái Noblelift

Ảnh - Xe nâng điện ngồi lái 3 Tấn Noblelift | Chui container

Đây là những tiêu chí tham khảo khi quyết định mua 1 dòng xe nâng hàng cần biết :

Câu hỏi : Nếu kiện hàng của bạn cần nâng lên ở độ cao 4.5m và có khối lượng 700kg, thì dòng xe nâng điện ngồi lái có thông số kỹ thuật tối thiểu bạn cần lựa chọn là bao nhiêu ?

Ta tham khảo dòng xe nâng điện ngồi lái 2 Tấn Noblelift pin Lithium Model : FE4P20Q có chiều cao nâng là 4.5 mét – loại 2 khung ( sau khi xem xét xong tiêu chí thứ nhất ) có sơ đồ tải theo nhà sản xuất như sau :

Dựa vào sơ đồ tải ta có được ở độ cao 4500mm , tải trọng nâng thiết kế của xe là 850kg ( đối với tâm tải 500mm – dùng cho kiện hàng có kích thước < 1000mm ) – đây là gần sát với con số yêu cầu ban đầu là 700kg ở độ cao 4500mm và dư ra 1 khoảng an toàn.

Kết luận : Xe nâng điện ngồi lái 2 Tấn Noblelift 2 khung 4.5m đáp ứng được yêu cầu về thông số kĩ thuật và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Ngoài những điều quan trọng ở trên thì còn có những tiêu chí phụ khác khi lựa chọn xe nâng điện ngồi lái như :

Màu sơn của xe

Loại lốp xe

Thương hiệu xe

Công nghệ linh kiện

….

Tùy vào nhu cầu và mục đích của khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn xe nâng điện ngồi lái phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

QUÝ KHÁCH HÀNG có thể liên hệ Ms Hiếu - 0903.703.998 Phòng Kinh Doanh Đại Diện Noblelift tại Việt Nam  để tư vấn miễn phí và tham khảo giá các dòng xe nâng hàng ngồi lái mới nhất năm 2023.