0 sản phẩm

Xe Nâng Tay Cao

GIỚI THIỆU CÁC DÒNG XE NÂNG TAY CAO 2023

Xe nâng tay cao là một loại thiết bị nâng hạ không sử dụng động cơ, không gây ô nhiễm, hoạt động hoàn toàn bằng sức người, trọng lượng nâng trung bình từ 400kg đến tối đa 2 Tấn và chiều cao nâng tương đối cao. Xe nâng tay cao phù hợp với hoạt động nâng hạ hàng hóa, cũng có thể sử dụng để xếp hàng ngang nên phạm vi hoạt động tương đối rộng.

I. PHÂN LOẠI XE NÂNG TAY CAO

1. Xe nâng tay cao mini 400kg

Xe Nâng Tay Cao Dòng Mini 200kg 400kg

Xe nâng tay cao dòng mini 200kg 400kg PS0415

Xe nâng tay cao mini 400kg là một thiết bị nâng hạ tay được thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng để di chuyển và nâng các đồ vật có trọng lượng tối đa là 400kg lên đến độ cao tối đa. So với xe nâng tay cao thông thường ( loại từ 1000kg đến 2000kg ) thì xe nâng tay cao mini có kích thước gọn hơn và nhẹ hơn, dễ dàng vận chuyển để sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau

2. Xe nâng tay cao 1000kg 1500kg 2000kg

Xe Nâng Tay Cao 1000kg 2000kg

Xe nâng tay cao 1000kg 2000kg Noblelift

Đây là dòng xe nâng tay cao phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Tại thị trường Việt Nam, xe nâng tay cao 1000kg NIULI là dòng xe nâng tay cao bán chạy nhất. Giá 1 chiếc xe nâng tay cao mới 100% nhập khẩu chính hãng có tải trọng nâng từ 1000kg đến 2000kg dao động khoảng từ 9.000.000 đến 11.000.000 / 1 chiếc.

3. Xe nâng tay cao zixzax

Xe nâng tay cao dạng cắt kéo 1.5 Tấn

Xe nâng tay cao dạng cắt kéo HLT15 1.5 Tấn của Noblelift

Đây là dòng xe nâng tay lên cao nhỏ gọn , có khả năng nâng hàng hóa lên tới 80cm. Điểm khác biệt lớn nhất so với dòng xe nâng tay cao thông thường chính là bộ khung nâng không sử dụng thép chữ C mà sử dụng thép tấm thông thường có độ dày lớn, kết hợp thành 2 khung chéo tạo nên hình zixzax khi nâng ( tương tự như khung nâng xe nâng mặt bàn )

Tham khảo các dòng xe nâng mặt bàn

4. Xe nâng tay cao chân rộng

Xe Nâng Tay Cao Chân Khuỳnh Dùng Cho Pallet 2 Mặt

Đối với các dòng xe nâng tay cao thông thường chỉ sử dụng được pallet 1 mặt, xe nâng tay cao chân rộng sẽ cho phép người sử dụng dùng cho pallet 2 mặt có kích thước bề rộng hướng nâng nhỏ hơn 1200mm.

5. Xe nâng phuy cao

Xe nâng thùng phi

Là một dòng xe nâng tay cao chuyên dụng , chuyên dùng để nâng các hàng hóa lỏng được chứa trong các phuy sắt. Xe nâng phuy NIULI có khả năng nâng cao tối đa 1.4m và có quay đổ, thuận tiện trong việc xử lý hàng hóa khi lên cao.

II. 3 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA XE NÂNG TAY CAO

1. Chất lượng xe nâng tay cao là đáng tin cậy

Bộ khung xe nâng tay cao 1000kg 2000kg

Khung của xe nâng tay thủy lực sử dụng thép chữ "C" có tính chịu lực cao. Điều này khiến bộ khung nâng chắc chắn hơn, an toàn hơn, linh hoạt hơn, dễ vận hành và không tốn sức.

Ty ben thủy lực xe nâng tay cao được gia công theo công nghệ tiêu chuẩn châu Âu, có độ chính xác cao, phớt dầu nhập khẩu, lõi van tích hợp để dễ dàng tháo lắp và bảo trì; chế độ giảm áp thông qua cò xả chân, tốc độ nâng ổn định và độ an toàn được cải thiện rất nhiều qua độ nhạy của tay xả.

Ty ben thủy lực xe nâng tay cao 1000kg

Xe nâng tay nói chung thường được áp dụng công nghệ đúc phun tiên tiến giúp thiết kế của sản phẩm tương đối thẩm mỹ, đồng thời tăng độ bền cho xe.

Bánh xe nâng tay cao 1000kg có khóa

Bánh xe nâng thường được làm bằng PU hoặc NILON có đặc điểm linh hoạt và được trang bị bạc đạn kín. Các dòng xe nâng tay cao NIULI hiện nay đều được trang bị khóa bánh xe.

2. Vận hành xe nâng tay cao rất đơn giản và thuận tiện

Xe nâng tay cao là dòng xe nâng không gây ô nhiễm do không có động cơ, với các đặc tính vận chuyển đơn giản, vận hành linh hoạt và bán kính quay vòng nhỏ.

Sử dụng xe nâng tay cao 1000kg 2000kg

Xe nâng tay cao có thể dùng cho thùng chứa pallet, thùng chứa, v.v. để đạt được khả năng vận chuyển đơn vị hóa, không chỉ giảm va chạm, trầy xước, v.v., mà còn giảm khối lượng công việc và diện tích xếp chồng, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả công việc.

Là công cụ phụ trợ không thể thiếu để xếp dỡ hàng hóa khối lượng lớn mà con người rất khó xử lý . Điều quan trọng đây là thiết bị mà ai cũng có thể sử dụng được.

3. Xe nâng tay cao có thể ứng dụng ở nhiều môi trường và hàng hóa khác nhau

Xe nâng tay thủy lực phù hợp cho việc xếp dỡ hàng hóa trong các nhà máy, xưởng, nhà kho, nhà ga, bến cảng, v.v.

Xe nâng tay cao 1000kg 2000kg

Xe nâng tay cao phù hợp hơn cho những địa điểm có yêu cầu chống cháy nổ (như xưởng in, kho chứa dầu, bến cảng, nhà kho, v.v.).

Xe nâng cao thủ công có thể phù hợp với loại hàng khay đóng gói, thùng chứa và các phương tiện vận chuyển đơn vị khác, giúp giảm hiệu quả va chạm của các bộ phận, trầy xước và khu vực xếp chồng, giảm khối lượng xử lý và nâng cao hiệu quả xử lý.

Thiết kế đơn giản, có bán kính quay vòng nhỏ và phù hợp để sử dụng trong sản xuất máy móc, sản xuất giấy, in ấn, xử lý, hậu cần và các ngành công nghiệp khác

BẢNG GIÁ THAM KHẢO CÁC DÒNG XE NÂNG TAY CAO 2023