0 sản phẩm

Xe Nâng Tay Điện

Xe nâng tay điện hay còn được gọi là xe nâng pallet điện hoặc xe nâng pallet chạy bằng điện, được điều khiển bằng năng lượng để cho phép nâng và chức năng chính là di chuyển các kiện hàng được đặt trên pallet có trọng lượng lớn từ 1.5 Tấn đến tối đa 3 Tấn. Xe nâng tay điện chủ yếu được sử dụng để di chuyển 1 cách tự động khiến chúng trở nên lý tưởng cho các không gian và nhà kho rộng lớn. Chúng dễ điều khiển, an toàn, vận hành đơn giản và ít phải bảo trì.

Xe nâng tay điện Noblelift

Ảnh - Các dòng xe nâng tay điện Noblelift 1.5 Tấn 2 Tấn

Nguyên lý hoạt động của xe nâng tay điện tương tự như xe nâng tay thấp, người vận hành đưa càng nâng vào khoảng hở dưới đáy pallet, sau đó điều khiển nâng lên 1 khoảng nhỏ 20cm rồi di chuyển đến nơi cần đến. Sự khác biệt là việc nâng tải và di chuyển toàn bộ xe tải được cung cấp bởi một động cơ điện xoay chiều hoặc 1 chiều được đặt trong xe nâng. Một số dòng xe nâng tay điện có bệ đứng lái để người dùng đứng lên, có thể thu gọn gập xuống hoặc cố định. Một số khác có sử dụng phanh tiện thay vì phanh cơ để dừng thiết nếu người dùng cần dừng khẩn cấp hoặc rời khỏi máy khi đang sử dụng.

I. CẤU TẠO CHUNG CỦA XE NÂNG TAY ĐIỆN

Xe Nâng Tay Điện Noblelift

Xe nâng tay điện có cấu tạo hầu như tương đồng với xe nâng tay thấp, điểm khác biệt duy nhất chính là phần thân xe được trang bị thêm các thiết bị sử dụng điện xoay chiều hoặc 1 chiều, phục vụ cho nhu cầu nâng và di chuyển hoàn toàn tự động.

II. CÁC MẪU XE NÂNG TAY DÙNG ĐIỆN TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. Xe nâng tay điện NOBLELIFT dòng ATOM

Xe nâng tay điện giá rẻ

Ảnh - Xe nâng tay điện 1.5 Tấn giá rẻ || NOBLELIFT PTE15Q

Đây là dòng xe nâng điện thấp được sản xuất vào giữa năm 2023 với mục tiêu là phân khúc xe nâng điện giá rẻ. Với việc tối ưu hóa các tính năng phụ, xe nâng điện mini dòng ATOM với model PTE15Q PTE20Q – được trang bị pin LITHIUM sạc siêu nhanh ( 2.5 giờ ) có giá tốt nhất thị trường trong các dòng xe cùng công suất.

Thông số cơ bản xe nâng tay điện 1.5 Tấn và 2 Tấn dòng ATOM

2. Xe nâng tay điện NOBLELIFT dòng EDGE

Xe nâng tay điện 1.5 Tấn LITHIUM PTE15N PTE20N

Ảnh - Xe nâng tay điện 1.5 Tấn 2 Tấn dòng EDGE || NOBLELIFT PTE15N PTE20N

Có kích thước và công suất tương tự dòng ATOM, tuy nhiên PTE15N và PTE20N là những dòng xe nâng điện thấp có đầy đủ chức năng , bảo mật và những công nghệ tốt nhất. Được trang bị màn hình điều khiển có thể xác định được dung lượng PIN, thời gian sử dụng, mã lỗi của thiết bị … . Xe còn được trang bị thêm bo mạch điều khiển giúp hoạt động tốt ở chế độ con rùa ( chế độ lái dành cho góc hẹp ) , giúp người sử dụng có thêm phương án khi lựa chọn các dòng xe nâng tay điện của mình.

Thông số cơ bản xe nâng tay điện 1.5 Tấn và 2 Tấn dòng EDGE

3. Xe nâng tay điện có trợ lực lái EPS

Xe nâng tay điện 2 Tấn - xe nâng điện thấp Noblelift

Ảnh - Xe nâng tay điện 2 Tấn có bệ lái || NOBLELIFT PT20N

Đối với các doanh nghiệp cần những xe nâng tay có tải trọng nâng lớn và thời gian làm việc liên tục tối thiểu 8 tiếng ( 1 ca ) thì dòng xe PT20NPT30PLUS chính là những dòng xe nâng tay điện đáp ứng nhu cầu của bạn.

Linh kiện - phụ tùng xe nâng tay điện PT20N

Linh kiện chất lượng tiêu chuẩn châu Âu

Thông số cơ bản xe nâng tay điện PT20N và PT30N PLUS

Ngoài ra , xe được trang bị động cơ xoay chiều tương đối mạnh mẽ và hệ thống liên kiện, bo mạch xử lý có chất lượng tốt nhất, đặc biệt là tay lái có trợ lực lái điện EPS, giúp người vận hành có thể dễ dàng điều khiển linh hoạt.

III. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE NÂNG TAY ĐIỆN

Có cấu tạo tương tự như xe nâng tay thấp nên xe nâng điện mini cũng rất dễ sử dụng và tiết kiệm được sức người hơn. Mọi công tác nâng hạ và di chuyển đều được điều khiển qua hệ thống điện.

hướng dẫn sử dụng xe nâng tay điện

hướng dẫn sử dụng xe nâng tay điện

hướng dẫn sử dụng xe nâng tay điện

hướng dẫn sử dụng xe nâng tay điện

Hướng dẫn sử dụng xe nâng điện thấp. Nguồn tham khảo : Bigrentz