0 sản phẩm

XE NÂNG TAY

XE NÂNG TAY THẤP VÀ XE NÂNG TAY CAO - GIỚI THIỆU HAI DÒNG XE NÂNG TAY THỦY LỰC CƠ BẢN

I. XE NÂNG TAY THẤP

Giá xe nâng tay 2023

1. Xe nâng tay thấp là gì ? 

Xe nâng tay thấp - người ta thường gọi là xe nâng tay cơ khí hay xe nâng pallet là một dòng xe nâng hàng có kết cấu đơn giản và dễ dàng sử dụng nhưng hiệu quả mang lại là vô cùng to lớn. Khả năng nâng của nó gấp 40 – 100 lần sức người. Cụ thể, các dòng xe nâng tay thấp hiện nay có khả năng nâng hàng từ 2 tấn cho đến 5 tấn hàng trên một lần nâng. Nhìn bên ngoài vào chúng có cấu tạo khá đơn giản nhưng thật ra chúng là một thiết bị rất mạnh mẽ, cũng chính nhờ sự đơn giản trong cấu tạo mà tuổi thọ sử dụng của một chiếc xe nâng tay thấp thường rất cao, hiệu quả kinh tế của nó thì lại vượt xa so với giá trị đầu tư. 

Xe nâng tay thấp

Ảnh - Xe nâng tay thấp Noblelift

2. Ưu điểm của xe nâng tay thấp 

Một số ưu điểm nổi trội của xe nâng tay thấp như sau:

Giá thành thấp: giá một chiếc xe nâng tay trên thị trường tuỳ vào chất lượng, thương hiệu, tải trọng, kích thước nhưng nhìn chung các dòng phổ thông đang có mức giá giao động từ 4.000.000đ 6.000.000đ. Quả thật nó là một công cụ rất đáng để đầu tư, nó có thể cải thiện đáng kể năng suất làm việc thay cho sức người.

Đơn giản dễ sử dụng: nếu như tập lái 1 chiếc xe đạp bạn mất từ 5 – 10 ngày thì để sử dụng thuần thục một chiếc xe nâng tay bạn chỉ cần mất 30 phút là đã có thể sử dụng rành rẻ tất cả các tính năng của nó

Nhỏ gọn: trong các kho hàng ngày nay không có quá nhiều không gian để hoạt động chính vì thế thiết kế gọn gàng và trọng lượng xe tầm 70kg – 75kg giúp người sử dụng có thể di chuyển và sử dụng chúng rất linh hoạt.

Độ bền: kết cấu của dòng xe này rất chắc chắn và gần như chúng chỉ có 2 bộ phận là có khả năng cần thay thế khi đã hết tuổi thọ sử dụng chính là cụm bơm thuỷ lực và bánh xe còn lại các bộ phận khác nếu sử dụng đúng các thì trong vòng 3 – 5 năm chúng vẩn được sử dụng tốt. 

3. Xe nâng tay có bao nhiêu loại?

Xe nâng tay có bao nhiêu loại ? Đây hẳn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng, vì khi chúng ta biết được trên thị trường có bao nhiêu loại xe nâng tay và giá cả từng loại sẽ giúp cho khách hàng có thể lựa chọn một dòng xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Việc phân loại xe nâng tay chúng ta dựa vào 2 yếu tố chính là thương hiệu và tải trọng xe. Trên thị trường xe nâng tay hiện nay có 3 thương hiệu nổi trội bao gồm: xe nâng tay Noblelift, xe nâng tay Niuli, Xe nâng tay Taihu. Sau đây chúng ta sẽ đi phân tích về từng thương hiệu.

a. Xe nâng tay Niuli

Xe nâng tay Niuli là thương hiệu được nhiều người biết đến điểm nổi bậc của dòng xe này là có giá thành thấp, nó rất phù hợp với các khách hàng không cần một chiếc xe quá lực và hoạt động quá nhiều, cũng như độ bền và tuổi thọ không cần quá cao, chỉ sử dụng xe khi cần thiết. Hai model chính của dòng xe này là CBY25 & CBY30 sử cụm bơm BF màu đen có tích hợp chân xả, giúp người sử dụng xe có thêm sự lựa chọn về việc nâng hạ pallet.

b. Xe nâng tay Noblelift

Xe nâng tay Noblelift là dòng xe nâng thuộc tập đoàn Noblelift Intelligent Equipment Co. Ltd xe sử dụng cụm bơm AC liền khối. Dòng xe này là một thương hiệu quen thuộc được sử dụng ở nhiều nước như Anh, Mỹ, Nga, Đức, Tay Ban Nha, Canada… bạn có thể tìm từ khoá xe nâng tay noblelift cộng với tên của bất kỳ một qua nào đó bạn sẽ nhận được thông tin của sản phẩm đang được bán ở quốc gia đó. Hai model nổi bậc trong dòng xe này là xe nâng tay noblelift 2.5 tấn AC25xe nâng tay noblelift 3 tấn AC30.

Ưu Điểm của dòng xe nâng tay Noblelift nằm ở chất lượng độ bền và cảm nhận của người sử dụng, người ta hay nói vui rằng một đời xe noblelift bằng hai đời xe niuli, dòng xe này thì có giá thành cao hơn xe niuli khoản 1.000.000đ/xe tuy nhiên nếu đã sử dụng dòng xe noblelift thì rất khó để bạn quay lại sử dụng dòng xe Niuli vì cảm giác sử dụng mà nó mang lại cho người dùng rất hài lòng.

c. Xe nâng tay Taihu
Xe nâng tay Taihu là dòng sản phẩm có phân khúc ở giữa Noblelift Niuli về kết cấu xe bên ngoài thì nhìn xe Taihu cứng cáp hơn so với xe niuli nhưng lại không chắc chắn bằng xe Noblelift chính vì lẻ đó mà phân khúc giá của nó cũng năm giữa 2 dòng xe kia.

II. XE NÂNG TAY CAO

1. Giới thiệu về xe nâng tay cao

Xe nâng tay cao

Xe nâng tay cao có cùng nguyên lý hoạt động giống với xe nâng tay thấp nhưng khác nhau về cấu tạo của xe, dòng xe này được thiết kế và sử dụng để nâng hạ hàng hoá từ dưới thấp lên cao hoặc từ trên cao như xe tải, container hay các kệ hàng để hạ xuống thấp. Vai trò của dòng xe này trong các kho xưởng hiện nay mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, nó giảm tải đi sức người rất nhiều, và với những hàng hoá có sức nặng việc nâng nó lên cao trước đây rất khó khăn và tốn kém thì xe nâng tay cao là một công cụ giúp việc nâng hạ hàng hoá lên cao trở nên rất dễ dàng.

2. Xe nâng tay cao 1000kg

xe nâng tay cao 1000kg

Xe nâng tay cao 1000kg là sự kết hợp hoàn hảo giữa khung xe hệ thống thuỷ lực và hệ thống bánh xe để có thể nâng được tải trọng hàng hoá từ 1 tấn trở lại, từ khi có dòng xe này việc bốc dở thủ công dần được thay thế. Kết cấu xe được làm bằng thép chổng rỉ chống mòn, khả năng chịu lực tốt và không bị cong vênh nếu không nâng quá tải, xe nhỏ gọn có thể mang theo xe tải để đi giao hàng.

2. Xe nâng tay cao 1500kg

Xe nâng tay cao 1500kg có khả năng chịu tải lên đến 1.5 tấn dòng xe này thích hợp cho những kiện hàng nặng có tải trọng dưới 1500kg. Dòng xe này có thiết kế vô cùng linh động với càng xe có thể dịch chuyển từ 340mm ~ 700mm giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh kích thước càng theo ý của mình sao cho phù hợp với hàng hoá cần nâng, chính vì vậy ngoài sử dụng trong kho xưởng nó còn thường xuyên được sử dụng để nâng các vật khác như cây cảnh hoặc bất cứ loại hàng hoá nào phù hợp. Ngoài dòng xe nâng tay cao 1500kg thông thường, các nhà sản xuất còn thiết kế dòng xe nâng tay cao mini 1.5 Tấn zixzax với chiều cao nâng 80mm. Điểm mạnh của dòng xe nâng tay cao mini này là kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có thể dễ dàng di chuyển nhiều nơi.

3. Xe nâng tay cao 2000kg

Xe nâng tay cao 2000kg với tên gọi khác là xe nâng hàng lên cao không có động cơ. Có rất nhiều vật dụng, hàng hoá có sức nặng lớn cần một dòng xe có thể chịu lực tốt thì dòng xe này sinh ra để giải quyết nhu cầu đó của quý khách hàng. Dòng xe này sử dụng khá an toàn và tiện lợi nhất là ở những nơi không có quá nhiều không gian để sử dụng các phương tiện khác.

4. Giá bán xe nâng tay cao

Giá bán xe nâng tay cao sẽ phụ thuộc vào tải trọng và chiều cao nâng của xe, và chi phí vận chuyển và một số chi phí khác. Giá tham khảo của các dòng xe nâng tay cao năm 2023 như sau:

Giá xe nâng tay cao 1000kg giao động từ 9.500.000đ - 10.500.000đ

Giá xe nâng tay cao 1500kg giao động từ 11.000.000đ - 12.000.000đ

Giá xe nâng tay cao 2000kg giao động từ 12.000.000đ - 13.000.000đ