0 sản phẩm

XE NÂNG ĐIỆN

BÁO GIÁ XE NÂNG ĐIỆN CÁC LOẠI 2022

I. SƠ LƯỢC VỀ XE NÂNG HÀNG BẰNG ĐIỆN

1. Xe nâng điện là gì ?

Giá xe nâng điện 2023

Ảnh - Xe nâng điện Noblelift

Xe nâng điện tên thường gọi khác là xe nâng hàng bằng điện là dòng xe được cải tiến từ các loại xe cơ khí thô xơ, dòng xe này sử dụng năng lượng của điện năng để thay thế cho sức người, từ lúc xe nâng điện ra đời nó giúp cho ngành công nghiệp phát triển một các vượt bậc, các vấn đề nan giải về việc di chuyển hàng hoá, an toàn cho người sử dụng và không gây ô nhiểm cho môi trường… Thị trường xe nâng điện có rất nhiều thương hiệu và đơn vị cung cấp trong đó xe nâng điện Noblelift là đơn vị cung cấp dòng xe này có phần vượt trội với sự đa dạng về mẫu mã giá thành hợp lý chất lượng sản phẩm tốt đi kèm chất lượng dịch vụ bảo hành và sữa chữa tận nơi giúp cho Noblelift đang có mặt trên 50 quốc gia trên toàn thế giới và các thị trường yêu cầu cao như Nga, Mỹ, Ý, Canada… vẩn đang sử dụng và không ngừng phát triển. 

Xe nâng tay điện Noblelift

Ảnh - Xe nâng tay điện Noblelift

Trong thời gian mấy năm trở lại đây khi các nguồn năng lượng khác như xăng dầu gas ngày càng trở nên ít đi giá thành tăng thì các dòng xe vận hành bằng điện nói chung và xe nâng điện nói riêng là một giải pháp thay thế ưu việt, đang là xu hướng của hiện tại và tương lai.

2. Ưu điểm & Nhược điểm

a. Ưu điểm của xe nâng hàng bằng điện điện

● Có đa dạng về sự lựa chọn với nhiều dòng xe, nhiều tải trọng và chiều cao nâng khác nhau, tuỳ vào nhu cầu của người sử dụng mà chọn dòng xe phù hợp nhất

● Xe có thể sử dụng trong các môi trường có yêu cầu về an toàn cháy nổ như trong các nhà kho nhà xưởng có hàng dễ cháy.

● Không gây ra nhiều tiếng ồn làm ảnh hưởng đến không gian và môi trường xung quanh

● Không thải ra các chất độc hại làm ô nhiễm môi trường như xe dầu hay xe gas

● Không tốn nhiều chi phí vận hành, không cần được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, về lâu dài xe điện mang lại nhiều lợi ích về kinh tế hơn các dòng xe nâng khác

● Tuổi thọ xe cao có thể sử dụng được lâu dài, bộ phận quan trọng nhất và hay thay thế sữa chưa nhất của xe nâng điện chính là bình ắc quy, với công nghệ tiên tiến hiện nay thì ắc quy xe nâng điện sử dụng rất bền bỉ, các dòng xe nâng điện có thể được bảo hành ắc quy lên đến 36 tháng.

THAM KHẢO DANH MỤC XE NÂNG HÀNG BẰNG ĐIỆN TẠI ĐÂY :

● Xe nâng điện thấp :  https://nobleliftvietnam.com/xe-nang-tay-dien

● Xe nâng điện cao : https://nobleliftvietnam.com/xe-nang-dien-cao

● Xe nâng bán điện : https://nobleliftvietnam.com/xe-nang-dien-ban-tu-dong

● Xe nâng điện ngồi lái : https://nobleliftvietnam.com/xe-nang-dien-ngoi-lai-forklift

b. Nhược điểm

Mức đầu tư của xe nâng điện ban đầu cao hơn các dòng xe nâng dầu và xe nâng khác với cùng một nhu cầu và mục đích sử dụng.

Xe cần có thời gian nghỉ để sạc điện vào ắc quy không thể hoạt động liên tục nhiều giờ bằng các nhiên liệu khác

Môi trường sử dụng xe cần dùng trong môi trường khô ráo, không thể dùng dưới mưa hoặc trong điều kiện ẩm ướt sẽ nhanh làm hỏng và giảm tuổi thọ của xe.

II. 5 LOẠI XE NÂNG ĐIỆN PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

1. Xe nâng tay điện 

https://nobleliftvietnam.com/xe-nang-tay-dien

Ảnh - Xe nâng tay điện Noblelift có bệ đứng lái | NOBLELIFT PS20N

Xe nâng tay điện còn hay được gọi là xe nâng điện thấp là dòng xe nâng được nâng cấp từ loại xe nâng cơ khí sử dụng sức người nay chuyển sang sử dụng bằng điện năng. Nó giúp gia tăng năng suất làm việc và không tốn nhiều sức cho người sử dụng. 

TOP 6 MẪU XE NÂNG TAY ĐIỆN TỐT NHẤT HIỆN NAY : https://nobleliftvietnam.com/bao-gia-xe-nang-tay-dien

a. Xe Nâng Tay Điện Noblelift PTE15Q

Xe nâng tay điện Noblelift PTE15Q là dòng xe giá thành rẻ xe này không sử dụng hoàn toàn 100% bằng điện mà sử dụng tính năng nâng lên và di chuyển bằng điện còn hạ xuống bằng cơ, tuy nhiên thao tác là vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bóp tay xã như thắng của xe máy là xe sẽ hạ xuống rất dễ dàng.

 Xe nâng tay điện giá rẻ PTE15Q NOBLELIFT

Ảnh - Xe nâng tay điện giá rẻ PTE15Q - PTE20Q

b. Xe Nâng Tay Điện PTE15N & PTE20N

Hai mẫu xe PTE15N & PTE20N có cùng một thiết kế bên ngoài giống nhau tuy nhiên về mặt cấu tạo và tải trọng nâng là khác nhau, dòng xe PTE15N có tải trọng nâng hàng 1.5 tấn còn dòng xe PTE20N tải trọng nâng là 2 tấn. Hai dòng xe này được người sử dụng chấm điểm rất cao giá trị sử dụng của dòng xe này có phần cao hơn giá thành của nó. Chính vì lẽ đó sau khi hết vòng đời sử dụng thường khách hạn sẽ tái sử dụng lại dòng xe này.

 Xe nâng tay điện mini 1.5 Tấn lithium PTE15N

Ảnh - Xe nâng tay điện mini LITHIUM | NOBLELIFT PTE15N

c. Xe Nâng Tay Điện 2 Tấn PTE20N

Dòng xe nâng tay điện tiếp theo là PTE20N đây là dòng xe có bệ đứng lái với công suất sử dụng lớn có thể làm việc nhiều giờ liên tục và có thể dùng trong các nhà kho có diện tích rộng, người sử dụng có thể đứng lên bệ lái và điều khiển xe rất dễ dàng. Xe có tải trọng nâng 2000kg với kích thước càng xe tiêu chuẩn phụ hợp với đa số các loại pallet phổ thông được sử dụng trên thị trường hiện nay.

 Xe nâng tay điện 2 Tấn PT20N

Ảnh - Xe nâng điện con cóc 2 Tấn PT20N 

Tại Noblelift, chúng tôi đang có dịch vụ cho thuê các dòng xe nâng tay điện với giá cả và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngắn hạn của khách hàng. Quý Khách Hàng có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây : https://nobleliftvietnam.com/dich-vu-cho-thue-xe-nang-dien-con-coc-bang-gia-thue-cac-dong-xe-nang-tay-dien-noblelift

2. Xe nâng điện bán tự động 

Xe nâng điện bán tự động là dòng xe sử dụng một phần là điện năng và phần còn lại và sức người. Trong việc sử dụng một chiếc xe nâng thì có 2 thao tác chính là nâng hạ và di chuyển, với dòng xe này thì việc nâng và hạ sẽ sử dụng bằng điện còn di chuyển bằng cơ. Có rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi như vậy việc di chuyển của xe có nặng lắm không có khó di chuyển không, vâng đây là điều mà đa số khách hàng đều băng khoăn khi lựa chọn dòng xe này. Để giải đáp được câu hỏi này tôi xin nêu ra một vài yếu tố quan trọng sau:

Với dòng xe này công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng 2 sự lựa chọn về thương hiệu và nhiều sự lựa chọn về tải trọng cũng như chiều cao nâng.

Xe nâng điện bán tự động Noblelift với model SPN có tải trọng nâng 1500kg chiều cao nâng từ 1.6m đến 3.5m chúng tôi giao hàng trên toàn quốc với chính sách bảo hành xe 12 tháng bình điện 6 tháng.

Xe nâng điện bán tự động Noblelift

Ảnh - Xe nâng điện bán tự động Noblelift

Xe nâng điện bán tự động Maihui với các model CDSD có tải trọng nâng từ 1.5 tấn và 2 tấn là dòng xe nâng có giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay, các model xe CDSD luôn có hàng sẳn và full toàn bộ phụ tùng kèm theo xe.

Xe nâng điện bán tự động 1.5 Tấn 2 Tấn MAIHUI

Ảnh - Xe nâng điện bán tự động MAIHUI | 1.5 Tấn 2 Tấn