0 sản phẩm

  • Mã sản phẩm: MU3898
  • Tình trạng: 2-3 Ngày

Mua Pin Lithium Dự Phòng Cho Xe Nâng Tay Điện Ở Đâu ?

Liên hệ
Giá sau Thuế: Liên hệ

I. XE NÂNG TAY ĐIỆN SỬ DỤNG PIN LITHIUM

Xe nâng tay điện lithium tháo rời

Xe nâng tay điện ( hay xe nâng điện thấp ) là dòng xe nâng pallet sử dụng hoàn toàn bằng nguồn điện được cung cấp bởi ắc quy. Ban đầu, người ta thường sử dụng ắc quy acid bởi tính phổ biến của nó. Tuy nhiên, với những bước tiến mới trong công nghệ năng lượng, việc ứng dụng pin LITHIUM vào các dòng xe nâng điện và các thiết bị điện khác như ô tô điện, xe máy điện … đang dần thay thế các ắc quy acid lỗi thời. Riêng với xe nâng điện, pin lithium được ứng dụng vào xe từ khoảng 5 – 10 năm nay với sự tiên phong của các hãng xe nâng Trung Quốc như BYD, Noblelift …  Các mẫu xe nâng điện ban đầu, cụ thể là xe nâng tay điện sử dụng loại PIN LITHIUM công nghệ LPF ( ), được tích hợp cố định vào xe . Đến khi các hãng sản xuất Noblelift cho ra đời dòng xe Noblelift PTE15N PTE20N EDGE, có thể nói đây là một trong những dòng xe nâng tay điện PIN LITHIUM có khả năng tháo rời pin đầu tiên ở Trung Quốc và trên thế giới. Điều này không chỉ là 1 bước tiến về mặt kĩ thuật mà còn là sự thay đổi về ứng dụng và thói quen vận hành của người sử dụng.

II. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PIN LITHIUM

Pin lithium xe nâng tay điện pte15n pte20n

Cấu tạo của xe nâng tay điện mới có khác biệt đôi chút với các model cũ. Cụ thể là các dòng xe nâng tay điện PIN LITHIUM cũ , pin được tích hợp chung với hệ thống bo mạch điều khiển còn ở model PTE EDGE (PTE15N – PTE20N ) hay model giá rẻ mới ra mắt năm 2022 NOBLELIFT ATOM ( PTE15Q – PTE20Q ) , PIN LITHIUM là dạng rời có kích thước nhỏ gọn. Với đặc điểm có thể tháo rời, các dòng PIN này có thể sạc ở 2 chế độ là : sạc rời và sạc khi hoạt động.

XEM THÊM VỀ XE NÂNG TAY ĐIỆN GIÁ RẺ 1.5 TẤN 2 TẤN PTE15Q - PTE20Q TẠI ĐÂY :

https://nobleliftvietnam.com/xe-nang-tay-dien-noblelift-1-5-tan

Pin LITHIUM xe nâng tay điện PTE15Q PTE20Q

Ảnh - Pin Lithium xe nâng tay điện PTE15Q - PTE20Q 

Pin Lithium của xe nâng tay điện mini dạng rời có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng khoảng 20kg. Việc tháo lắp và sử dụng sạc của dòng PIN này cũng tương đối đơn giản. Cùng xem giới thiệu và hướng dẫn sử dụng thay thế PIN LITHIUM trong xe nâng điện thấp : 

Video : Hướng dẫn khách hàng thay PIN LITHIUM tháo rời

 

Thời gian sử dụng liên tục của dòng pin này thường khoảng 2 -3 giờ đối với các pin 24v/20Ah . Nếu sử dụng 1 các hợp lý , việc kéo dài thời gian sử dụng sẽ dễ dàng hơn. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của PIN LITHIUM so với các dòng ắc quy acid.

III. MUA CÁC PIN LITHIUM RỜI CỦA XE NÂNG ĐIỆN THẤP Ở ĐÂU ?

Hiện nay, các dòng xe nâng tay điện có ở thị trường Việt Nam có thể kể đến các thương hiệu như : NOBLELIFT, HANGCHA, EP, MITSULIFT ,… các loại xe nâng điện cũ Nhật bãi. Mỗi nhà sản xuất đều có thiết kế và dây chuyền công nghệ riêng. Vì thế, khi mua các dòng xe nâng tay điện PIN tháo rời, người dung cần lưu ý vấn đề nhà cung cấp có đủ linh kiện thay thế như PIN LITHIUM hay không ? Bởi ta không thể sử dụng PIN rời của hãng sản xuất này mà gắn vào xe hãng khác được bởi sự khác biệt về công nghệ sản xuất. Nếu muốn cũng có thể xử lý nhưng rất tốn kém chi phí và thời gian.

Đối với các dòng xe nâng tay điện PIN tháo rời của NOBLELIFT hiện nay đều có số lượng dự trữ nhiều và sẵn sàng cung cấp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Bảng giá tham khảo PIN LITHIUM bán rời của các dòng xe nâng tay điện NOBLELIFT :

Model PIN LITHIUM  CÔNG SUẤT GIÁ THAM KHẢO
PTE15N 24V/20Ah 8.000.000
PTE20N 48V/20Ah 10.000.000
PTE15Q 24V/20Ah 6.000.000
PTE20Q 48V/20Ah 7.000.000

IV. Tại sao cần phải sử dụng PIN LITHIUM dự phòng cho xe nâng điện

Sau đây là các lý do để sử dụng PIN LITHIUM dự phòng :

⚑ Doanh nghiệp có thời gian làm việc nhiều , việc sử dụng 2,3 PIN LITHIUM dự phòng cho 1 chiếc xe nâng tay điện có thể giúp xe hoạt động liên tục trong suốt 1 ngày làm việc.

⚑ PIN LITHIUM dự phòng có thời gian sạc rất nhanh ( bằng 1 nửa so với các ắc quy acid ).

⚑ Doanh nghiệp có quy đinh nghiêm ngặt về hàng hóa : các công tác hàng hóa cần phải được xử lý chính xác và đúng tiến độ. Vì thế, việc sở hữu những PIN dự phòng giúp tiến độ công việc được đảm bảo tối ưu nhất.

Đây chính là 3 lý do chính để người dùng có thể cân nhắc sử dụng PIN LITHIUM rời dự phòng cho xe nâng tay điện của mình. Nếu có nhu cầu tư vấn các dòng xe nâng điện thấp và ắc quy, pin lithium – quý khách hàng liên hệ :

0903.703.998 – Ms Hiếu ( Noblelift Việt Nam )

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt