0 sản phẩm

  • Mã sản phẩm: FE4P20Q45
  • Tình trạng: Còn Hàng

Xe Nâng Điện Ngồi Lái 2 Tấn

Liên hệ
Giá sau Thuế: Liên hệ

  • Tải trọng nâng: 2000kg
  • Chiều cao nâng: 4500mm
  • Ắc Quy: Lithium
  • Xe nhập khẩu mới 100%
  • Thương hiệu: NOBLELIFT


I. GIỚI THIỆU 

1. Sơ lược

Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn noblelift FE4P20Q tải trọng 2000kg, sử dụng công nghệ truyền động AC để đạt được hiệu suất cao với chi phí vận hành và bảo trì thấp. Tăng đáng kể năng suất công việc của bạn với chiếc xe nâng lithium tiết kiệm, yên tĩnh, bảo trì rất thấp, siêu êm ái này. Thiết kế cấu hình thấp của nó cung cấp một trọng tâm thấp và làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vào không gian hạn chế.

Xe được trang bị các thành phần chất lượng cao, đã được kiểm chứng, Ghế treo sang trọng, Hệ thống lái thủy tĩnh hoàn toàn theo yêu cầu, Hệ thống giám sát thông minh (IMS) và nhiều tính năng an toàn. 

2. Một số thành phần cấu tạo xe

Đèn làm việc LED phía sau

Gói Tiện nghi (Bao gồm Thanh Grab phía sau có Còi + Gương chiếu hậu Trái & Phải, Đầu nối USB + Thanh Grab Deluxe + Ghế treo Deluxe Toàn phần)

Đèn xanh

Tiến và lùi trên tay cầm thủy lực

Bình cứu hỏa

Dây đai an toàn khóa ra đánh lửa

Chiều dài ngã ba tùy chọn

Pin và bộ sạc tùy chọn

Hosing nội bộ cho các lựa chọn cột tùy chọn (Cột xem miễn phí 2 giai đoạn, Cột chắn xem hoàn toàn miễn phí 2 giai đoạn, Cột cột xem hoàn toàn miễn phí 3 giai đoạn

Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn

Xem thêm: Xe nâng điện ngồi lái 3 tấn

II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng xe nâng điện ngồi lái FE4P20Q trước khi vận hành để đạt được cách lái xe và bảo dưỡng phù hợp, cũng như đảm bảo việc xử lý vật liệu an toàn và hiệu quả. Đồng thời, sách hướng dẫn này nhằm hướng dẫn người vận hành sử dụng xe nâng một cách thích hợp và tối đa hóa hiệu suất của nó! Chúng tôi hy vọng rằng người vận hành và quản lý thiết bị có thể đọc kỹ trước khi sử dụng! Vui lòng tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và lưu ý được quy định trong sách hướng dẫn này và vận hành xe nâng một cách thận trọng và cẩn thận, để xe nâng có thể được duy trì ở trạng thái tốt nhất và có thể đảm bảo hiệu suất tối ưu. Khi bạn cho thuê hoặc chuyển nhượng xe nâng của mình, hãy luôn giữ sổ tay hướng dẫn này. nếu không tránh, nó có thể gây ra ảnh hưởng xấu đến xe và người sử dụng. 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt