0 sản phẩm

 • Mã sản phẩm: PTE15N
 • Tình trạng: Còn Hàng

Xe Nâng Tay Điện 1.5 Tấn Chính Hãng

Liên hệ
Giá sau Thuế: Liên hệ

 • Tải trọng nâng: 1.5 tấn – 2 tấn
 • Chiều cao hạ: 75mm
 • Chiều cao nâng: 200mm
 • Chiều dài càng: 1150/1220mm
 • Chiều rộng càng: 540/685mm
 • Noblelift – Germany


I. SƠ LƯỢC VỀ XE NÂNG TAY ĐIỆN

Xe nâng tay điện là dòng sản phẩm cải tiến từ những chiếc xe nâng tay thuỷ lực thông thường, xe nâng tay điện sử dụng năng lượng battery để nâng hạ và di chuyển, nó giúp hiệu quả tăng găp 3-5 lần một chiếc xe nâng tay thông thường.

Các dòng xe nâng tay điện trên thị trường hiện nay rất đa dạng sự lựa chọn với nhiều mức tải trọng từ 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn đến 3 rất đa dạng mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Trong số đó nổi bậc nhất là dòng xe nâng tay điện 1.5 tấn Noblelift PTE15N và dòng xe nâng tay điện 2 tấn Noblelift mã PTE20N. 

II. XE NÂNG TAY ĐIỆN PTE15N & PTE20N

1. Xe nâng tay điện 1.5 tấn PTE15N

Cấu tạo nổi bậc nhất của dòng xe nâng tay điện 1.5 tấn PTE15N này nằm ở 2 yếu tố, điều đầu tiên nhắc đến chính là giá thành sản phẩm với tầm giá đâu đó 30.000.000, ngoài ra điểm nổi bậc khác của nó chính là tích hợp Pin Lithium rời, dòng xe được ưu thích với tính năng sạc rất nhanh chỉ bằng ½ thời gian sạc so với các dòng xe Pin axit là chúng ta đã có một lượng Pin đầy đủ sử dụng. 

2. Xe nâng điện 2 tấn PTE20N

Xe nâng tay điện 2 tấn PTE20N và xe PTE15N có thiết kế bên ngoài khá giống nhau nó chỉ khác nhau ở kích thước xe và cấu tạo bên trong. 2 dòng xe này đều có vể bề ngoài nổi bậc với thiết kế sắc xảo và đệp mắc, không chỉ có hình thức mà khả nẵng làm việc của dòng xe này rất bền bỉ.

Dòng xe nâng tay điện NOBLELIFT PTE15N | PTE20N 

Một giải pháp sử dụng xe mà những khách hàng dùng xe làm việc nhiều liên tục trong ngày rất cần thiết là dùng chỉ 1 chiếc xe liên tục 8 – 12h điều đó là hoàn toàn có thể với dòng xe PTE20N. Hiển nhiên không phải chỉ với 1 lần sạc mà chúng ta có thể sử dụng với khoản thời gian như vậy mà giải pháp ở đây là chúng ta sẽ mua thêm một cục Pin dự dòng và thay thế nhau luân phiên trong quá trình sử dụng xe. Do Pin là Pin rời nên bạn hoàn toàn có thể mang xe đi sạc mà không lo ngại về vấn đề ảnh hưởng đến xe. 

3. Thông số kỹ thuật xe PTE15N và PTE20N   

4. Cần mua xe nâng tay điện

Mua xe nâng tay điện ở đâu để bạn chọn được sản phẩm phù hợp với giá thành tốt nhất. Công Ty Noblelfit Việt Nam là đơn vị cung cấp xe nâng tay điện hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Mỗi năm Noblelift Việt Nam nhập khẩu chính hãng từ 200 - 300 sản phẩm xe nâng tay điện.

 • avatar

  Nguyễn Đình Long

  Chất lượng quá tốt so với tầm giá!

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Xe nâng tay điện, Xe nâng tay điện 1 5 tấn, Xe nâng tay điện 2 tấn, Xe nâng tay điện 3 tấn, Xe nâng tay điện cũ, Xe nâng tay điện, xe nâng điện, xe nâng điện thấp, xe nâng điện thấp 1 5 tấn, xe nâng điện thấp 2 tấn