0 sản phẩm

  • Mã sản phẩm: PS0415
  • Tình trạng: Còn Hàng

Xe Nâng Tay Cao Mini 400kg Noblelift

Liên hệ
Giá sau Thuế: Liên hệ

  • Tải trọng nâng: 400kg
  • Chiều cao nâng: 1500mm
  • Chiều dài càng: 610mm
  • Chiều rộng càng: 550mm
  • Noblelift – Germany


Nhu cầu sử dụng một chiếc xe nâng tay cao mini 400kg nhỏ gọn dùng để di chuyển nâng hạ những món hàng có tải trọng từ 200kg, 300kg, 400kg ngày càng trở nên phổ biến, nó như một người bạn đồng hành của các bác tài cũng như là công hổ trợ lao động rất tuyệt vời cho nhiều công việc khác. Chúng ta cùng nhau tìm hiều về dòng xe này thương hiệu Noblelift mã sản phẩm PS0415 ngay sau đây nhé!

Giới thiệu và ứng dụng xe nâng tay cao mini

I. TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG TAY CAO MINI

1. Giới thiệu về xe nâng tay cao mini

Xe nâng tay cao mini 400kg từ bên ngoài nhìn vào có thể bạn nghĩ nó không nâng được bao nhiêu đâu như vậy mà với hệ thống thuỷ lực lực lưởng và kết cấu xe chắc chắn nó có sức mạnh bằng một lực sỉ và vô cùng bền bỉ, với khối lượng hàng hoá từ 400kg đổ lại thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời, với ưu điểm là vẻ ngoài gọn nhẹ nó rất được cánh tài xế ưa chuộng thường xuyên lựa chọn là người bạn đồng hành trong công việc giao nhận hàng hoá mỗi ngày.

 Với dòng xe nâng tay cao mini chúng ta có thể sử dụng bằng cơ hoặc bằng điện. 

>>Xem thêm: xe nâng tay cao mini điện

Ngoài ra xe còn là con cưng của các bác loa đài chuyên cho thuê nhạc sống lắp ráp âm thanh sân khấu hay các bác nhà vườn dùng để nâng hạ cây cảnh và tất nhiên nó xuất hiện nhiều trong các nhà kho nhà xưởng giúp cải thiện hiệu quả làm việc trong sản xuất công nghiệp.

2. Xe nâng tay cao mini 400kg Noblelift

Đầu tiên Noblelift là thương hiệu sản xuất và cung cấp các dòng xe nâng hàng nổi tiếng trên toàn thế giới, sản phẩm của Noblelift phủ khắp ở các nước Châu Âu, Châu Á và những châu lục khác 

Xe nâng tay cao mini 400kg Noblelift mã sản phẩm PS0415 sản xuất bằng công nghệ của Đức khung xe làm bằng hộp kim nhôm cao cấp thay vì làm bằng chất liệu sắt thép như những dòng xe thông thường khác. Trọng lượng toàn bộ xe chỉ nặng từ 80 – 85kg giúp việc di chuyển rất dễ dàng mà khả năng nâng hàng của nó lại có thể gấp 4 – 5 lần tự trọng quả là một anh chàng lực sĩ có sức mạnh phi thường 

3. Thông Số Kỹ Thuật PS0415

Tải trọng: 400kg

Chiều cao nâng: 1500mm

Chiều cao hạ: 85mm

Chiều dài càng: 650mm

Chiều rộng càng: 540mm

Tự trọng xe: 80 – 85kg

Thương hiệu: Noblelift – Germany

Sản xuất: Trung Quốc (liên doanh Đức)

Bảo hành: 12 tháng

4. Khi sử dụng xe nâng tay cao mini cần lưu ý

Không nên nâng quá tải trọng xe cho phép, đặt trọng tâm vật cần nâng vào tâm càng xe để xe có thể chịu được tải trọng tốt nhất, và bảo dưỡng vệ sinh xe thường xuyên để tuổi thọ sử dụng xe bền hơn. 

III. GIÁ XE NÂNG TAY CAO MINI

Giá xe nâng tay cao mini phụ thuộc vào nhu cầu người sử dụng, bạn đang cần mua xe nâng tay cao mini 400 hay 500kg chiều cao nâng là 1m 1.2m hay 1.5m và địa điểm giao hàng cho bạn ở vị trí nào. Bạn hảy chủ động liên hệ và cung cấp cho chúng tôi nhu cầu của bạn chúng tôi sẽ báo giá cho bạn dòng xe phù hợp nhất với giá thành tốt nhất.

Tôi xin giới thiệu bạn tham khảo giá xe nâng tay cao mini 400kg giao động từ 9.000.000đ10.000.000đ các sản phẩm do công ty Noblelift cung cấp đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng được bảo hành sản phẩm 1 năm theo quy định của nhà sản xuất, và hơn thế nữa chúng tôi sẽ hổ trợ bạn giao hàng miễn phí khu vực nội thành TP.HCM.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: xe nâng tay mini, xe nâng tay mini 400kg, xe nâng tay mini 200kg, xe nâng tay cao mini, xe nâng tay cao min 400kg, xe nâng tay cao min 200kg, giá xe nâng tay cao mini