0 sản phẩm

 • Mã sản phẩm: PSE12SL
 • Tình trạng: Còn Hàng

Xe Nâng Điện Mini 1.2 Tấn Noblelift

Liên hệ
Giá sau Thuế: Liên hệ

 • Tải trọng nâng: 1200kg
 • Chiều cao nâng: 2.9m - 3.6m
 • Chiều dài càng: 1150mm
 • Chiều rộng càng: 685mm
 • Sử dụng: pallet 1 mặt & 2 mặt
 • Noblelift – Germany
 • Sản xuất: Trung Quốc (liên doanh Đức)
 • Tình trạng: nhập khẩu mới 100%
 • Bảo hành 12 tháng


I. XE NÂNG ĐIỆN ĐI BỘ LÁI NOBLELIFT PSE12N

Giới thiệu NOBLELIFT PSE12N

Xe nâng hàng bằng điện PSE12 Noblelift là một lựa chọn giá trị tuyệt vời nếu bạn cần nâng pallet lên kệ. Nó sử dụng pin lithium có thể được sạc bất kỳ lúc nào (sạc cơ hội). Bằng cách này, nếu bạn không sử dụng thiết bị, bạn có thể cắm thiết bị vào để kéo dài thời gian chạy tổng thể trong ngày. Đây không phải là điều bạn nên làm với pin kiểu AGM hoặc Axit chì tiêu chuẩn. Bộ sạc pin có khả năng sạc đầy pin từ lúc chết đến lúc đầy trong khoảng 2,5 giờ. Thiết bị này có cả chức năng nâng và truyền động có trợ lực để giúp bạn không phải đổ mồ hôi. Đặc biệt dòng xe chân rộng này có thể giúp khách hàng xử lý các khó khăn khi sử dụng pallet 2 mặt. Nếu pallet của bạn sử dụng là pallet 1 mặt bạn có thể xem một số dòng xe nâng điện Noblelift khác để có thêm sự lựa chọn phù hợp.  

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Dòng xe nâng điện Noblelift PSE12 được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động trong nhà kho nhà xưởng có kích thước vừa phải và khối lượng công việc trung bình. PSE12SL có một cột buồm rộng cho phép sự ổn định cao hơn và tầm nhìn tuyệt vời của người vận hành đối với tải. Nền tảng gấp của nó là lý tưởng để di chuyển trong các lối đi rộng hoặc hẹp. Nhờ công nghệ AC mạnh mẽ và công nghệ CAN-BUS trong tay cầm, nó làm giảm chi phí bảo trì và tăng năng suất của thiết bị.

Xe nâng hàng bằng điện chân rộng

>>Xem thêm: Xe nâng điện công suất lớn PS15RM

Điểm đặc biệt của xe nâng điện Noblelift - Pin Lithium thông minh

Được trang bị pin Lithium không cần bảo trì và bộ sạc tích hợp, EDGE cung cấp khả năng sạc nhanh và sạc cơ hội, cho phép bạn sạc giữa các hoạt động và trong thời gian nghỉ giải lao.

Bảng mã PIN không cần chìa khóa và thẻ RFID

Thiết kế tiện dụng cho hoạt động hàng ngày thoải mái. Bao gồm chỉ báo xả pin, bộ đếm giờ hoạt động và chẩn đoán trên bo mạch thông qua mã lỗi.

Nút tốc độ rùa - Khả năng lái góc hẹp

Bằng cách nhấn giữ nút Rùa, máy xếp sẽ hoạt động với tay cầm ở vị trí thẳng đứng, giúp vận hành an toàn và dễ dàng trong không gian hạn chế.

Điều khiển ngón tay cái kiểu cánh bướm kép để đi du lịch. Nút lùi khẩn cấp, còi và nâng hạ gầm bằng điện.

Chân Mở Rộng - Dành cho pallet 2 mặt

Thiết kế chân chống có thể điều chỉnh phù hợp với các kích thước pallet đa dạng và được làm bằng thép chắc chắn để tạo sự ổn định và an toàn.

Xe nâng điện chân rộng đi bộ lái 1.2 Tấn

Tăng độ an toàn - Mast rộng

Cột buồm rộng cung cấp cho người vận hành tầm nhìn rõ ràng về các ngã ba và không bị cản trở bởi các phần cột, trụ hoặc dây xích.

Bảo trì dễ dàng

Truy cập thuận tiện và nhanh chóng vào bất kỳ thành phần nào của xe tải. Không có công cụ đặc biệt được yêu cầu. 

Bộ điều khiển Curtis và Công nghệ CAN-BUS

Công nghệ CAN-BUS giúp phân tích và điều chỉnh dễ dàng hơn, giảm thời gian chết. 

Các sản phẩm xe nâng khác:

Xe nâng tay

Xe nâng tay cao

Xe nâng điện ngồi lái

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: xe nâng hàng bằng điện, noblelift, PSE12SL, xe nâng điện đứng lái, giá xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện, xe nâng điện đứng lái 1 5 tấn, xe điện đứng lái, xe điện cao, xe nâng điện cao, xe nâng điện 1 tấn, xe nâng điện 1 5 tấn, xe nâng điện 2 tấn