0 sản phẩm

 • Mã sản phẩm: CTYE
 • Tình trạng: Còn Hàng

Xe Nâng Tay Cao 1000kg

Liên hệ
Giá sau Thuế: Liên hệ

 • Tải trọng : 1000kg || 1500kg || 2000kg
 • Chiều cao hạ: 85mm
 • Chiều cao nâng: 1600mm
 • Chiều dài càng: 1000mm
 • Thương hiệu: Niuli
 • Bảo hành: 12 tháng


I. SƠ LƯỢC VỀ XE NÂNG TAY CAO

1. Xe nâng tay cao là gì ?

Xe nâng tay cao 1000kg là loại xe chuyên sử dụng để nâng hạ hàng hoá lên xe ba gác, xe tải, kệ hàng... và nguyên lý hoạt động của nó chủ yếu dựa vào sức người chủ yếu là sức của cánh tay, chiều cao nâng thông thường của xe là 1600mm hoặc 3000mm. Xe gọn nhẹ không cần diện tích sử dụng nhiều nên ngày nay không kho để bắt gặp chiếc xe này trong các kho xưởng và sản xuất công nghiệp. Đây là dòng xe nâng tay cao phổ biến nhất trong các dòng xe nâng hàng lên cao không sử dụng động cơ.

>>>  Xe nâng tay cao có những loại nào ? 

Xe nâng tay cao Noblelift

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều sự lựa chọn về tải trọng khác như xe nâng tay cao 1.5 tấn, tuỳ vào trọng lượng hàng hoá cần sử dụng. Về mặt cấu tạo, các dòng xe nâng tay cao có các bộ phận cũng như nguyên lý hoạt động tương tự nhau. Điểm khác biệt nằm ở kích thước cụm bơm để nâng được nhiều tải trọng khác nhau hoặc chân cố định ( sử dụng cho pallet 2 mặt ) . Ngoài ra, còn có 1 số loại xe nâng tay cao chuyên dụng đặc biệt khác như xe nâng thùng phi có quay đổ, hoặc xe nâng dạng zix zax. 

2. Cấu tạo xe nâng tay cao 

 • ● Hệ thống thuỷ lực ( hay còn gọi là ty ben thủy lực ) có chức năng chính là tạo lực nâng cho xe nhờ vào nguyên lý piston thủy lực được truyền động qua dây xích gắn với bộ càng . Khi đó , hàng hóa được đặt trên càng sẽ được nâng lên.
 • ● Càng xe chất liệu thép cao cấp nó có thể dịch chuyển một khoản từ 370 - 700mm, hỗ trợ dễ dàng cho việc sử dụng với nhiều sản phẩm có kích cỡ khác nhau. Đối với đa số dòng xe nâng tay cao 1000kg 2000kg phổ thông, bộ càng được chế tạo bằng thép chữ C, đầu càng được bo vuông hoặc tròn tùy vào nhà sản xuất. Đối với dòng xe nâng tay cao chân rộng, càng có dạng nĩa ( tương tự như các dòng xe nâng điện ngồi lái forklift )
 • ● Dây xích là cầu nối giữ hệ thống thuỷ lực và bánh răng, nhằm nâng hạ càng xe theo ý của người sử dụng, dây xích xe nâng tay cao có 2 loại xích đơn và xích đôi, hiện tại công ty Noblelift đang cung cấp dòng xe tay cao sử dụng dây xích đôi vô cùng chắc chắn.
 • ● Chân đạp dùng để kích hệ thống thuỷ lực bơm lên, nó có 2 cách để kích lên là dùng chân đạp và tay gặt, trên tay gặt có bộ phận xả , khi chúng ta bóp vào tay xả này chiều cao càng xe sẽ hạ xuống, tốc độ hạ phụ thuộc vào việc chúng ta bóp mạnh hay nhẹ. 

Video : Giới thiệu xe nâng tay cao 

3. Những nguyên tắc cần biết khi lựa chọn và sử dụng các dòng xe nâng tay cao 

 • ●  Nhu cầu sử dụng : Đây chính là nguyên tắc quan trọng nhất. Các dòng xe nâng tay cao thông thường từ 1000kg 1500kg đến 2000kg có thiết kế như hình chỉ cho phép sử dụng pallet 1 mặt , hoặc những loại máy móc không bị vướng ở gầm. Đối với các loại pallet 2 mặt hoặc pallet kín nếu sử dụng các dòng xe nâng tay cao này, khi nâng lên, vì càng nâng và chân cố định cùng vị trí với nhau nên chân cố định sẽ bị vướng vào mặt dưới của pallet hoặc máy móc. Vì thế, nếu sử dụng các loại hàng hóa này, các nhà sản xuất đã thiét kế xe nâng chân khuỳnh. Khi đó, đối với các loại pallet 2 mặt có kích thước bề rộng hướng nâng từ 1200mm trở xuống, pallet sẽ được ôm vào 2 chân khuỳnh, bộ càng dạng nĩa đưa vào lỗ pallet và nâng lên như bình thường.  Xe nâng tay cao chân rộng Noblelift

Xe nâng tay cao chân khuỳnh

Tương tự như các dòng xe nâng tay khác, các nhà sản xuất cũng đáp ứng nhu cầu cao của quý khách hàng như : xe nâng điện chân khuỳnh bán tự động, xe nâng điện chân khuỳnh 1 Tấn ( đi bộ lái điện và nâng điện )

 • ● Không nâng quá tải trọng nâng cho phép của xe, trên mỗi chiếc xe nâng tay cao đều có một bảng sơ đồ tải thể hiện cụ thể tại một chiều cao nhất định nào đó bạn có thể nâng tối đa khối lượng hàng hoá là bao nhiêu, nếu trọng lượng hàng nặng hơn mức cho phép thì bạn hãy bỏ bớt nó ra hoặc tìm phương án khác để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Xe nâng tay cao 1000kg 

 • ● Cần đặt kiện hàng vào trọng tâm xe, không được để nghiêng về bên trái, bên phải hay chòm nhiều về phía trước, khi sử dụng cần đứng theo trục của xe thành một đường thẳng và nên hạ chiều cao của hàng hoá xuống mức thấp nhất trước khi di chuyển, tuyệt đối không đưa chân tay vào dưới càng.

 Xe nâng tay cao 1000kg

Xe nâng tay cao cũng như các loại xe công nghiệp khác cần sử dụng trong môi trường sạch sẽ ít bụi bậm và vật cản, vệ sinh xe thường xuyên sau khi sử dụng, bơm mỡ nhớt cho xe theo định kỳ sẽ  giúp chiếc xe bạn sử dụng lâu dài. Trước khi dùng bạn cũng cần kiểm tra các bộ phận của xe xem có hoạt động bình thường và chắn chắn là không có vấn đề gì hãy đem vào sử dụng.

II. 2 MẪU XE NÂNG TAY CAO 1000KG

1. Xe nâng tay cao 1000kg Niuli

Xe nâng tay cao Niuli là thương hiệu xe nâng nổi tiếng, chúng ta có thể so sánh chất lượng của các hãng điện thoại hàng đầu Trung Quốc như Oppo hay Xiaomi. Người tiêu dùng Việt Nam thường không thích chọn các dòng xe nội địa của China tuy nhiên dòng xe này là một sản phẩm chất lượng đáng để lựa chọn, nó hoàn thiện về cả ngoại hình và độ bền kèm với giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.

Xe nâng tay cao 1000kg NIULI 

Thông số kỹ thuật:

Mã ký hiệu của xe là CTYE đây là mẫu xe nâng tay có lịch sử lâu đời và nhiều lần cải tiến để có được một chiếc xe nâng tay hoàn thiện như hiện tại, Xe có 2 dòng là dòng C và dòng D tức là có khoá và không khoá.

Xe nâng tay cao 1000kg NIULI 

Xe CTYE ngoài sử dụng trong kho xưởng còn có thể dùng nâng cây cảnh, gỗ, bàn ghế, tượng, hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể đặt gọn lên càng xe và trọng lượng không vượt mức cho phép.  

2. Xe nâng tay cao 1000kg Noblelift

Xe nâng tay cao 1000kg Noblelift là dòng xe chất lượng cao, Noblelift luôn lấy chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, sử dụng xe này bạn có thể không lo về việc xe bị lỗi hay hư vặt…. Tuy nhiên dòng xe này có một điểm khuyết gây sự bất tiện cho người sử dụng là nó không có bộ phận chân đạp để kích thuỷ lực mà mọi thao tác đều sử dụng bằng tay.

Xe nâng tay cao 1000kg NOBLELIFT 

Thông số kỹ thuật:

Cấu tạo và thông số kỹ thuật của xe tay cao noblelift hoàn toàn giống với xe niuli sự khác nhau của 2 dòng này ngoài chân đạp thì khác nhau về chất liệu cấu thành sản phẩm nên nhìn bằng mắt thường thật sự không dễ dàng phân biệt được. Không phải tự nhiên mà giá thành của xe Noblelift cao hơn nhiều so với xe Niuli các linh kiện của nó một số được nhập khẩu từ các nước Châu Âu.

Xe nâng tay cao 1000kg NOBLELIFT 

3. Giá xe nâng tay cao 1000kg

Giá xe nâng tay cao trên thị trường xe nâng nếu tính chung từ Bắc tới Nam thì giá xe giao động trong mức giá bán tham khảo từ 9.200.000đ - 11.000.000đ tuỳ thuộc vào dòng xe, chiều cao nâng, thương hiệu. Bạn nên lựa chọn đơn vị nhập khẩu xe trực tiếp để tránh việc bị mất thêm một khoản chiết khấu. So với giá xe nâng tay thấp thì xe nâng tay cao có giá đắt hơn khoảng 5.000.000 đến 7.000.000 / chiếc. Điều này dễ hiểu bởi vì tính năng của xe nâng tay cao là nhiều hơn. Việc sử dụng xe nâng tay cao sẽ là phù hợp đối với những nhà kho có kệ hàng , hoặc nhu cầu vận chuyển hàng hóa, pallet lên xe tải , xe ba gác ... 

>> Giá các dòng xe nâng tay thấp 2.5 Tấn | 3 Tấn 

III. XE NÂNG HÀNG 2000KG BẰNG TAY - KHÔNG SỬ DỤNG ĐỘNG CƠ

1. Giới thiệu xe nâng tay cao 2 Tấn MAIHUI - dòng xe nâng hàng 2000kg có chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay 

Đối với các nhà sản xuất lớn như Noblelift, việc sản xuất xe nâng tay 2000kg là khá dễ dàng, tuy nhiên, do phân khúc sản phẩm đa dạng của mình, Noblelift sẵn sàng hướng người dùng đến các dòng xe nâng hàng bằng điện hơn là đẩy mạnh dòng xe nâng thủy lực 2000kg. Vậy nếu người dùng chỉ cần sử dụng xe nâng hàng không có động cơ , nhưng tải trọng lớn đến 2 Tấn thì thế nào ? 

Công Ty Noblelift chúng tôi giới thiệu với QUÝ KHÁCH HÀNG dòng xe nâng tay cao MAIHUI 2 Tấn CTY2000 được đánh giá là có chất lượng cực tốt từ nhà sản xuất MAIHUI MACHINE 

Thông số kỹ thuật CTY2000 ( Nguồn : https://www.gdmaihui.com/products/286-en.html

Model  Đơn vị  CTY2000
Tải trọng nâng  kg 2000
Chiều cao nâng tối đa  mm 1600
Chiều cao hạ thấp nhất mm 90
Chiều dài càng tiêu chuẩn  mm 900
Tốc độ nâng mm/ lần đạp 14
Bề rộng phủ bì càng mm 690
Kích thước tổng thể  mm 1390x780x2040
Trọng lượng bản thân  kg 240

2. Giá xe nâng hàng 2000kg

Hiện nay, giá xe nâng tay cao 2 Tấn ( xe nâng hàng 2000kg dùng tay ) model MAIHUI CTY2000 - chiều cao nâng 1.6 mét có giá từ 9.000.000 đến 11.000.000 tùy vào số lượng và địa điểm nhận hàng.

IV. CÁC DÒNG XE NÂNG HÀNG 1000KG 1500KG 2000KG KHÁC ?

Ngoài các dòng xe nâng tay cao thủy lực 1000kg 2000kg ra, nếu quý khách hàng có thêm nhiều nhu cầu sử dụng hơn như : nâng hạ bằng điện, di chuyển lái điện nhằm nâng cao công suất và khả năng hoạt động của thiết bị, Noblelift Việt Nam xin giới thiệu các mẫu xe nâng hàng bằng điện 1 Tấn, 1.5 Tấn đến 2 Tấn khác, với đầy đủ phổ giá cho quý khách hàng lựa chọn :

 • DÒNG XE NÂNG ĐIỆN BÁN TỰ ĐỘNG 1 - 1.5 TẤN :

Đây chính là dòng xe nâng hàng bằng điện lên cao có giá thành rẻ nhất : Tầm giá từ 34.000.000 đến 45.000.000 / chiếc tùy vào công suất hoạt động ( tải trọng nâng và chiều cao nâng ) . Bởi xe được thiết kế đơn giản, tương tự như xe nâng tay cao nhưng hệ thống nâng hạ của xe hoạt động hoàn toàn bằng nguồn điện 12V của bình ắc quy. Điều này sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được phần lớn thời gian và sức lực khi nâng hàng lên cao, thay vì dùng sức tay như các loại xe nâng tay thủy lực thông thường. Có thể nói , các dòng xe nâng điện bán tự động phù hợp đối với các doanh nghiệp, kho xưởng vừa và nhỏ bởi giá thành không quá đắt và hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại. 

 • DÒNG XE NÂNG ĐIỆN GIÁ RẺ 1.5 TẤN NIULI CTDC15 

 

Khác với các dòng xe nâng bán tự động, các mẫu xe nâng điện cao stacker ngoài khả năng nâng hạ bằng điện thì các dòng xe nâng này được trang bị thêm bộ tay lái điện , giúp người dùng có thể di chuyển xe nâng ( khi có hàng - tổng khối lượng khoảng 2 Tấn ) 1 cách dễ dàng mà không hề tốn sức. Dù sở hữu nhiều tính năng hiện đại như vậy, nhưng giá thành của dòng xe nâng điện 1.5 Tấn NIULI này rơi vào tầm khoảng 50.000.000 / chiếc - tương đối phù hợp với các doanh nghiệp, kho bãi có lượng hàng hóa nhiều và quãng đường duy chuyển lớn. 

Có thể không cần giới thiệu quá nhiều về các dòng xe nâng điện stacker của Noblelift, hãng xe nâng hàng đầu Trung Quốc hiện nay. Đặc biệt là model NOBLELIFT PSE12N , đây là dòng xe nâng điện stacker có tải trọng nâng tối đa 1.2 Tấn và có nhiều chức năng vượt trội cùng với khả năng xử lý hàng hóa tuyệt vời trong nhiều môi trường, không gian làm việc khác nhau.

 

Sử dụng PIN LITHIUM sạc nhanh, có thể hoạt động liên tục trong 1 ca làm việc nếu sắp xếp thời gian nạp xả hợp lý

Tay lái trợ lực điện giúp người điều khiển có cảm giác mượt mà, êm ái

Hệ thống lái được trang bị lái góc hẹp - xử lý tốt nhất trong các dòng xe nâng điện stacker hiện nay

Các linh kiện, phụ tùng của xe nâng điện PSE12N được nhập khẩu hoặc chế tạo từ các nhà sản xuất phụ tùng xe nâng tốt nhất

Khả năng giữ tải tốt ở độ cao tối đa so với các dòng xe nâng điện lên cao khác

V. MUA XE NÂNG TAY CAO VÀ CÁC DÒNG XE NÂNG HÀNG KHÁC Ở ĐÂU ?

Hiện nay không khó để khách hàng có thể tìm mua 1 chiếc xe nâng tay cao tuy nhiên để có mức giá và chính sách bán hàng tốt nhất thì Công Ty TNHH Noblelift Việt Nam chắc chắn là sự lựa chọn số 1 cho quý khách hàng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. 

HOTLINE : 0903.703.998 - MS HIẾU

Xe nâng tay cao 1000kg 

Các dòng xe nâng do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành sản phẩm 12 tháng, giao hàng miễn phí khu vực TP.HCM, Bình Dương, Đà Nẵng. Trong thời gian bảo hành mọi trục trặc do người bán sẽ được sữa chửa, thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí. 

Nếu có kinh phí và cần hiệu quả sử dụng cao hơn thì các dòng xe nâng hàng bằng điện là một giải pháp mang lại hiệu quả cao hơn cho quý khách hàng.

Xem thêm tất cả các dòng xe nâng điện

TRANG CHỦ : https://nobleliftvietnam.com/

HOTLINE : MS HIẾU - 0903.703.998

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt